Cửa thép vân gỗ Koffmann "Ra Lộc đầu xuân - Ngập tràn ưu đãi"

Chào đón năm mới Tân Sửu 2021 với nhiều niềm vui và may mắn, thay cho lời chúc sức khoẻ và tri ân tới quý khách hàng. Cửa thép vân gỗ Koffmann xin dành tặng tới Quý khách hàng, Quý đại lý Chương trình “Ra Lộc Đầu Xuân” với ưu đãi giảm giá 10% toàn bộ sản phẩm. 
Thời gian áp dụng: Các đơn đặt hàng và chốt sản xuất từ 26/02/2021 đến hết ngày 31/03/2021. 
Nội dung chương trình:  Giảm giá 10% đơn giá cửa thép vân gỗ Koffmann (chương trình khuyến mãi không áp dụng cho đơn giá phụ kiện)
Phạm vi áp dụng: Toàn bộ hệ thống Đại lý, khách hàng của công ty cổ phần Koffmann Việt Nam 

 
Cửa thép vân gỗ Koffmann Ra Lộc đầu xuân - Ngập tràn ưu đãi

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là nhà sản xuất cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy hàng đầu Việt Nam. Mọi sản phẩm đưa tới tay chủ nhà đều là những sản phẩm chất lượng nhất, với đa dạng mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn. 
Với hi vọng chương trình sẽ là bước đệm cho một năm mới 2021 thành công của hệ thống Cửa thép vân gỗ Koffmann trên toàn quốc 
Một lần nữa công ty cổ phần Koffmann Việt Nam xin kính gửi lời chúc  Sức Khoẻ - Hạnh Phúc - Thành Công tới Quý đại lý, Quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành về sự đồng hành và hợp tác quý  báu của Quý đại lý, Quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ NVKD phụ trách khu vực. 
Xin trân trọng cảm ơn!

 
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây