Thư mời tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 3/2019

Kính gửi: Quý Khách Hàng, Quý đối tác, Quý đại lý

Lời đầu tiên, công ty cổ phần Koffmann Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng - Quý Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

Vietbuild - là một Triển lãm Quốc tế giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành Xây Dựng - Vật liệu Xây dựng - Bất động sản & Trang trí Nội Ngoại Thất cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.
Thư mời tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 3/2019

Vietbuild không chỉ là nơi  rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đến tham dự, trưng bày cung cấp, giới thiệu các sản phẩm mà còn là gặp gỡ, giao lưu của các nhà Kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng, các doanh nghiệp đã và đang phát triển. 

Với chủ đề “Phát triển vật liệu xây dựng mới, an toàn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường” và hơn 1600 gian hàng từ 18 quốc gia trên thế giới, giúp khách hàng có thể tham quan khám phá những sản phẩm, công nghệ tiên tiến nhất của các ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất…. 

Tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2019 năm nay với tư cách là Nhà tài trợ chính KOFFMANN cam kết mang đến khách hàng thêm nhiều sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội.
Thư mời tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội tháng 3/2019

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng, Qúy đối tác và Quý đại lý đến tham quan gian hàng của KOFFMANN tại hội chợ Vietbuild theo địa chỉ sau:

Thời gian: Từ 08h30 - 19 h ngày 27/03/2018 - 31/03/2018
Khu A4: Gian 677-678-679-680-681-682
Địa điểm: Cung Triển lãm kiến trúc, xây dựng quy hoạch quốc gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline: 0914 860 455
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây