Tem bảo hành điện tử chống hàng giả cho cửa thép vân gỗ Koffmann

Đến ngày 20/3/2020, Koffmann sẽ chính thức phát hành tem bảo hành điện tử cho các sản phẩm cửa thép vân gỗ, cửa thép chống cháy nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất trong vấn đề bảo hành và đảm bảo hàng chính hãng.
Tem bảo hành điện tử chống hàng giả cho cửa thép vân gỗ Koffmann

Giấy bảo hành trước đây còn tồn tại nhiều hạn chế như dễ hỏng hóc, bong tróc và thất lạc thì việc phát hành tem bảo hành điện tử đã khắc phục được những nhược điểm đó. Không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc lưu trữ thông tin, kết nối nhanh chóng với trung tâm bảo hành, mà còn giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát thông tin, hạn chế tình trạng làm hàng giả, hàng nhái để đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng tốt nhất.

Tem bảo hành của Koffmann có hình dạng chữ nhật, chứa đầy đủ thông tin về logo, website chính thức ở giữa và các thông tin truy xuất sản phẩm, mã QR kiểm tra bảo hành ở 2 bên. Do đó, khi mua sản phẩm của Koffmann, bạn sẽ cần phải kích hoạt bảo hành để Koffmann lưu thông tin của khách hàng khi mua bộ sản phẩm.cũng như bạn có thể có thông tin nhận biết sản phẩm, từ đó mua được những sản phẩm chính hãng, tăng tính thuận tiện cho khách hàng.

Cửa thép vân gỗ và cửa thép chống cháy của Koffmann được bảo hành 3 năm đối với phần cửa, 1 năm bảo hành chính hãng đối với phụ kiện. Trong 3 năm sử dụng có lỗi gì thuộc về nhà sản xuất, Koffmann sẽ có trách nhiệm bảo hành miễn phí cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 hình thức kích hoạt tem bảo hành điện tử sau:

Cách 1: Kích hoạt bảo hành qua tin nhắn SMS:

Soạn tin nhắn theo SMS cú pháp:  IC <dấu cách> Mã SMS bảo hành sản phẩm (dãy số gồm 10 ký tự in trên tem) và gửi tới 8077. Với mỗi bước thao tác thành công, quý khách hàng sẽ nhận được hướng dẫn cho những bước tiếp theo thông qua tin nhắn.
Tem bảo hành điện tử sau khi kích hoạt

Cách 2: Kích hoạt bảo hành qua ứng dụng iCheck

Quý khách hàng chỉ cần tải ứng dụng iCheck trên điện thoại và thực hiện kích hoạt trên ứng dụng thông qua các bước:
  • B1: Mở ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản cá nhân.
  • B2: Chọn mục xác thực hàng hóa.
  • B3: Quét mã QR Code trên tem, sau đó nhập số reries sản phẩm, nhấn gửi và nhận kết quả trả về trên điện thoại
Sử dụng app iCheck để kiểm tra tem bảo hành điện tử

Nếu bạn vẫn chưa hiểu cách thực hiện, chúng tôi đã cập nhập video hướng dẫn cụ thể cách sử dụng tem ở dưới, bạn có thể tham khảo. Quý khách hàng có thể thường xuyên truy cập website: https://thegioicuathep.vn/ để cập nhật được tin tức chính xác, nhanh chóng nhất!
Video hướng dẫn sử dụng tem bảo hành Koffmann
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây