Koffmann vinh dự nhận giấy khen Doanh nghiệp tiêu biểu 2022

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam vinh dự nhận Giấy khen doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022 đánh dấu những cố gắng, nỗ lực không ngừng của DN trong những năm qua. 

Tối ngày 10/11, tại Nhà hát lớn Tp. Hà Nội đã diễn ra “Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long năm 2022” với chủ đề “ Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển”. Lễ tôn vinh do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội và Ban thi đua khen thưởng thành phố tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TP. Hà Nội. 

Phát biểu tại buổi lễ tôn vinh, ông Mạc Quốc Anh, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Tp.Hà Nội cho biết: ”Chương trình nhằm tôn vinh những Doanh nghiệp đã có nhiều thành tích trong sản xuất, kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động của hiệp hội và chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế, đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô. 

Năm nay, gần 200 DN đại diện cho hơn 362.000 DN của Tp. Hà Nội vinh dự được đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước, thành phố, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. 

Koffmann vinh dự nhận được Giấy khen doanh nghiệp tiêu biểu năm 2022, đánh dấu những cố gắng, nỗ lực không ngừng của DN trong 2 năm đại dịch vừa qua, đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra cũng như đóng góp vào các hoạt động xã hội. 
Koffmann vinh dự nhận giấy khen Doanh nghiệp tiêu biểu 2022

Sự ghi nhận của Thành phố là nguồn động lực quý giá để Koffmann tiến xa hơn, cũng là nền tảng để công ty chia sẻ nhiều hơn với cộng đồng. Đây cũng là nguồn khích lệ động viên to lớn để công ty cố gắng hơn nữa để đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ. 
koffmann nhan giay khen doanh nghiep tieu bieu
 
koffmann dat danh hieu doanh nghiep tieu bieu 2022
 
zzz
 
zzz

Nguồn: Koffmann.vn 
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây