[baoxaydung] Koffmann Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên 2022

(Xây dựng) - Ngày 3/6 vừa qua, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam (Koffmann Việt Nam) đã tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng thường niên 2022, nhằm tổng kết lại hoạt động cả năm 2021, đồng thời ghi nhận, vinh danh sự nỗ lực, cố gắng luôn đồng hành và phát triển của quý đại lý trong thời gian qua.
Trong năm 2021, Koffmann Việt Nam nói riêng, ngành cửa thép và nền kinh tế nói chung đã phải đối mặt với những diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, đứng trước những thách thức đó, toàn bộ hệ thống đại lý Koffmann Việt Nam đã cùng đồng lòng, nỗ lực để vượt qua khó khăn và mang tới những thành công đáng tự hào. Trong đó, có những đại lý hoạt động tích cực và đạt được doanh số ấn tượng trong hệ thống hơn 200 đại lý của Koffmann năm vừa qua.

 
cua thep van go koffmann top15 min


Ông Bùi văn Nghĩa - Tổng Giám đốc Koffmann Việt Nam cho biết: “Chương trình Hội nghị khách hàng thường niên 2022 của Koffmann chính là lời cảm ơn chân thành và sâu sắc của Koffmann gửi đến các quý đại lý đã đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Nhờ sự đồng hành quý giá của quý đại lý đã góp phần giúp cho Koffmann ngày càng phát triển bền vững và trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Tôi mong rằng hệ thống đại lý của Koffmann sẽ cùng nhau đồng lòng, đoàn kết, không ngừng phấn đấu góp phần xây dựng Koffmann ngày một vươn xa hơn nữa…”.
“Koffmann đã cùng hệ thống đại lý trải qua một năm 2021 với nhiều biến động khó lường, và chúng ta đang bước qua năm mới 2022 với nhiều cơ hội mới nhưng cũng không ít những thách thức. Hy vọng rằng, hệ thống đại lý trên toàn quốc sẽ đồng lòng, chung sức cùng Koffmann đón nhận và nắm bắt được những cơ hội, vượt qua những thách thức trong năm 2022. Qua đó sẽ tiếp tục phát huy đà thăng tiến trong năm 2021 và phát triển ngày càng mạnh mẽ và bền vững hơn nữa…”, CEO Bùi Văn Nghĩa chia sẻ thêm.

 
Top 3 đại lý cửa thép vân gỗ Koffmann xuất sắc


Bên cạnh lễ trao giải vinh danh nhằm tri ân các đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc trong năm 2021 vừa qua, Koffmann cũng tổ chức cho các quý đại lý đi thăm quan nhà máy sản xuất và đồng thời ra mắt dòng sản phẩm Cửa thép vân gỗ Deluxe cánh đơn.
Việc đi thăm quan nhà máy sẽ giúp cho các đại lý có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, quy trình, năng lực sản xuất của nhà máy… Nhờ đó, quý đại lý sẽ có thể trực tiếp kiểm nghiệm chất lượng của những sản phẩm mình đang phân phối đến người dùng. Đồng thời có những nhận định chính xác, rõ ràng hơn về năng lực của Công ty, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa công ty và các đại lý.

 
Koffmann ra mắt sản phẩm mới


Cùng nằm trong chuỗi sự kiện này, Koffmann đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới cửa thép vân gỗ Deluxe cánh đơn, đây là dòng sản phẩm được định hướng và thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng cho các công trình. Qua đó sẽ giúp mang đến cho người dùng có thêm được nhiều sự chọn lựa hơn bên cạnh những sản phẩm cửa thép vân gỗ mang phong cách truyền thống trước đây.

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam
Hotline: 1900 3230 -  Zalo: 0914 860 455
VPĐD tại Hà Nội: Tầng 5, CT1 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm
VPĐD tại Thành phố Hồ Chí Minh: B0107, Chung Cư Chương Dương Home, số 34, đường 12, phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức.
Nhà máy sản xuất: Yên Lịch, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên
Website: https://koffmann.vn/ - https://thegioicuathep.vn/ - https://kmd.com.vn/ 
Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/koffmann-viet-nam-to-chuc-hoi-nghi-khach-hang-thuong-nien-2022-333452.html
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây