Koffmann tổ chức tổng kết năm 2023 cho hệ thống đại lý tại Hải Dương

Theo dòng sự kiện tổng kết năm, Ban lãnh đạo đã có một chuyến đi đến Hải Dương và hoàn thành Lễ tổng kết cùng các đại lý trên địa bàn tỉnh vào ngày 19/1/2024.

Tại buổi lễ, các đại lý đã có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau, tạo dựng những mối quan hệ gắn bó, thân thiết và nhận món quà tết ý nghĩa “Xuân - Thịnh - Vượng” từ ban lãnh đạo Koffmann. Cũng trong buổi lễ, các đại lý đã rất hào hứng lắng nghe đại diện Koffmann chia sẻ về kế hoạch năm mới đầy triển vọng. 

 
Koffmann tổ chức tổng kết năm 2023 cho hệ thống đại lý tại Hải Dương


Koffmann xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý đại lý đã luôn tin tưởng và ủng hộ Koffmann trong suốt chặng đường vừa qua. Nhờ có sự đồng hành của Quý đại lý, Koffmann đã có thể mang sản phẩm của mình đến với đông đảo khách hàng trên toàn quốc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường cửa thép vân gỗ.

Năm 2024 có thể là một năm không dễ đoán định, nhưng Koffmann tin rằng với một kế hoạch hành động cụ thể cùng với sự quyết tâm đồng hành của Quý đại lý, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, đưa thương hiệu Koffmann chạm đỉnh vinh quang.
qua.
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây