KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - "CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tối ngày 27/01/2024, Koffmann đã tổ chức một buổi tiệc tất niên đặc biệt để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của mỗi CB-CNV trong công ty và Chào xuân Giáp Thìn 2024.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Bùi Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam đã có đôi lời tri ân, khích lệ gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã luôn nỗ lực, đồng hành trong quá trình xây dựng, phát triển để đưa thương hiệu Koffmann vươn xa trên thị trường.

 
KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - 'CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024


Ngoài phần tri ân, trao thưởng tới những cá nhân - tập thể có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua, buổi tiệc còn diễn ra với các hoạt động giải trí sôi động như tổ chức bốc thăm trúng thưởng và các tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các CBNV góp phần tạo nên bầu không khí tất niên thân tình, ấm áp. Buổi tiệc tất niên không chỉ là cơ hội để tạo ra những kỷ niệm đẹp và kết nối tất cả các thành viên công ty với nhau mà còn đánh dấu một khởi đầu mới sáng tạo cho năm 2024 đầy triển vọng! 
 
KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - 'CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024


Với mục tiêu phát triển bền vững và tinh thần đổi mới, Koffmann đã sẵn sàng cho một năm mới nỗ lực để gặt hái những kết quả vượt trội hơn nữa, một năm mới tỏa sáng, bay cao, bay xa hơn! 

HAPPY NEW YEAR

 
KOFFMANN TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN - 'CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây