Koffmann đạt danh hiệu gian hàng thiết kế ấn tượng tại Vietbuild 2024

Tại triển lãm Bất động sản quốc tế Vietbuild HCM 2024 (26/06 - 30/06/2024), gian hàng với thiết kế ấn tượng của KOFFMANN - Cửa thép vân gỗ đã thu hút đông đảo hàng nghìn lượt khách tham quan mỗi ngày.

Với tư cách nhà đồng tài trợ, KOFFMANN đã mang tới triển lãm Vietbuild HCM 2024 gian hàng với thiết kế ấn tượng và được đánh giá cao của Ban tổ chức. Trong buổi lễ khai mạc, KOFFMANN đã được Ban tổ chức vinh danh và trao giải thưởng “Gian hàng quy mô - Thiết kế đẹp và ấn tượng”, đây là sự ghi nhận công sức thực hiện ngày đêm từ đội ngũ nhân viên, thiết kế và thi công của chúng tôi.
KOFFMANN - GIAN HÀNG ẤN TƯỢNG TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD HCM 2024

Trong gian hàng của mình, KOFFMANN đã cho khách hàng tận mắt thưởng lãm những không gian đa dạng với phong cách từ truyền thống, hiện đại, tất cả đều mang đậm nét tinh tế, ấn tượng. 

Các sản phẩm trưng bày, đặc biệt là sự xuất hiện của dòng sản phẩm mới Classic, được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ và công năng sử dụng cho khách hàng. Hơn nữa, đây là cơ hội để khách hàng trực tiếp trải nghiệm các mẫu sản phẩm và có cảm nhận riêng mình.

Điểm đặc biệt trong gian hàng là KOFFMANN đã khéo léo phối màu sắc hài hòa lẫn gợi ý vị trí lắp đặt những khung cửa thép với màu vân gỗ tự nhiên, ấn tượng hoặc cổ điển, sang trọng, phù hợp với mỗi không gian công trình. Khách hàng có thể trải nghiệm không gian phòng hoặc dễ dàng mường tượng ra công trình được sử dụng bộ cửa từ thương hiệu KOFFMANN .v.v với màu sắc vân gỗ chân thực và tính năng ưu việt. 

Gian hàng Koffmann tại Vietbuild 2024


Địa điểm: Nhà A3, gian hàng 847 đến 861 - Trung tâm triển lãm hội nghị Quốc tế Việt Nam Visky EXPO
Địa chỉ: Lô 44 Công viên phần mềm Quang Trung, p.Tân Thới Hiệp, q.12, TP HCM
Thời gian: 09h00 - 16h30 từ ngày 26/6/2024 - 30/6/2024
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây