[hanoimoi.com.vn] Cửa thép vân gỗ Koffmann được tôn vinh "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2021

Trong chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2021 vừa qua, Cửa thép vân gỗ Koffmann đã xuất sắc giữ vững được vị trí top 2 đã dành được trong cuộc bình chọn năm 2020. Đây chính là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, hệ thống các đại lý của Koffmann trong suốt một năm vừa qua.

Vinh danh "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2021.

Thành phố Hà Nội đã tổ chức thực hiện Chương trình "Bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2021 từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2021. Qua đó nhằm mục đích góp phần hỗ trợ những doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phát triển sản xuất với những sản phẩm chất lượng. Đồng thời tích cực quảng bá thương hiệu, chiếm lĩnh được thị trường trong nước cũng như lòng tin của người tiêu dùng Việt đối với sản phẩm Việt.
Là năm thứ 12 Thành phố Hà Nội triển khai thực hiện, Chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021" có sự góp mặt của 150 doanh nghiệp cùng với 271 sản phẩm, dịch vụ thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ. Theo thống kê từ ban tổ chức, số lượng doanh nghiệp đã tăng 45,6%; số lượng sản phẩm, dịch vụ cũng đã gia tăng 43,4% so với lần thứ 11 được tổ chức vào năm 2020.
Đặc biệt, điều đó có được trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp. Các đơn vị cũng phải chịu không ít những ảnh hưởng, tác động tiêu cực do đại dịch mang đến. Nó cũng cho thấy được sức hút mạnh mẽ, cũng như sự uy tín của chương trình đối với các doanh nghiệp, người tiêu dùng.
Chương trình cũng đã có những sự điều chỉnh và phân loại 18 nhóm ngành sản phẩm, dịch vụ (tăng 06 nhóm so với năm 2020). Cùng với đó, những tiêu chí đánh giá các doanh nghiệp, sản phẩm cũng đã được Ban tổ chức xem xét bổ sung, điều chỉnh sao cho phù hợp trước sự diễn biến phức tạp, khó lường của dịch Covid-19.
 
[hanoimoi.com.vn] Cửa thép vân gỗ Koffmann được tôn vinh 'Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích' năm 2021
Công ty cổ phần Koffmann đạt Top 2  "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2021
Hòa chung với niềm tự hào thương hiệu hàng Việt đối với những đơn vị doanh nghiệp và người tiêu dùng. Koffmann - đơn vị sản xuất, cung cấp sản phẩm cửa thép vân gỗ cao cấp cũng tham dự chương trình. Qua đó mang sản phẩm đến gần hơn với người dùng và muốn lan tỏa thông điệp của chương trình đến gần hơn với người tiêu dùng Thủ đô cũng như những vùng, miền trên cả nước.

Koffmann - Top 2 hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021

Sản phẩm Cửa thép vân gỗ Luxury của Koffmann đã đạt danh hiệu TOP 2 trong cuộc bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020”. Cửa thép vân gỗ Koffmann đã giữ vững được thành tích ấn tượng này trong cuộc bình chọn năm 2021. Đây chính là động lực để Koffmann nỗ lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa, xứng đáng với niềm tự hào, tự tôn dân tộc cũng như sự yêu mến, tin tưởng của người tiêu dùng.
Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm cửa thép vân gỗ cao cấp. Hiện đã xây dựng được 2 tổ hợp nhà máy có tổng diện tích lên đến 20.000m2 để phục vụ sản xuất. Bên cạnh đó, Koffmann cũng đã đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ, dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn châu  u. Nhờ đó giúp nâng cao năng lực sản xuất, gia tăng tiến độ sản xuất để phục vụ người tiêu dùng được tốt nhất.
Tổng giám đốc Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam - Ông Bùi Văn Nghĩa chia sẻ, ông luôn quan niệm và đặt con người chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy Koffmann vẫn luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cao, lành nghề và giàu kinh nghiệm để phục vụ sản xuất.
[hanoimoi.com.vn] Cửa thép vân gỗ Koffmann được tôn vinh 'Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích' năm 2021

Koffmann đã xây dựng hệ thống trên 200 đại lý trên cả nước

Là đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm cửa thép vân gỗ cao cấp uy tín số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay. Có được thành quả đó cũng có sự đóng góp không hề nhỏ của hệ thống trên 200 đại lý phân phối trên khắp cả nước. Koffmann đang nỗ lực hướng đến mục tiêu trên 300 đại lý vào năm 2022 để phục vụ người dùng được tốt hơn.
Bên cạnh đó, nhằm nâng cao kỹ năng về marketing, truyền thông sản phẩm cho những đại lý của Công ty. Koffmann cũng đã tổ chức chương trình đào tạo marketing cho khối đại lý vào tháng 4/2021 vừa qua. Hay như chuỗi chương trình “Hành trình kết nối - hướng đến tương lai” giúp cho việc ứng dụng công nghệ số trong thời kỳ 4.0 vào quản lý, bán hàng tại hệ thống được hiệu quả, nhanh chóng, đồng bộ hơn. Đồng thời cũng giúp kết nối, tăng cường sự đoàn kết giữa Koffmann cùng hệ thống đại lý được bền chặt hơn.
Với quan niệm khách hàng luôn là tài sản quý giá và quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp. Cùng với vinh dự Top 2 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2021 vừa qua của Koffmann. Đây sẽ là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa để mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Để có thể xứng đáng với danh hiệu này cũng như niềm tin của những quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 Thông tin liên hệ Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam
 Hotline: 1900 3230 - zalo: 0914 860 455
 Website: Koffmann.vn - Kmd.com.vn
 VPDD: Tầng 5, CT1 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Nhà máy sản xuất: Yên Lịch - Dân Tiến - Khoái Châu - Hưng Yên
Nguồn: https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/dich-vu/1019266/cua-thep-van-go-koffmann-duoc-ton-vinh-hang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich-nam-2021

 
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây