[Dantri] Koffmann tổ chức hội nghị khách hàng thường niên 2023

Với chủ đề "Đoàn kết sức mạnh – Vượt sóng vươn xa" hội nghị quy tụ hơn 200 Đại lý, khách hàng của công ty tham dự vào ngày 14/05. Hội nghị diễn ra tại khách sạn Central Luxury, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh với sự tham gia của hơn 200 khách hàng đại lý và nhà phân phối cửa thép vân gỗ thương hiệu Koffmann trên toàn quốc.
[Dantri] Koffmann tổ chức hội nghị khách hàng thường niên 2023
Các khách hàng đại lý, nhà phân phối có mặt tại hội nghị.

Tại hội nghị, ông Bùi Văn Nghĩa - Tổng giám đốc công ty cổ phần Koffmann cho biết: "Hội nghị là hoạt động thường niên nhằm kết nối, duy trì mối quan hệ hợp tác thân thiện giữa Koffmann và toàn bộ đối tác". 
Thương hiệu Koffmann đang ngày càng được phủ sóng rộng rãi, nhận lại nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng cũng như phát triển của sản phẩm cửa thép vân gỗ thương hiệu Koffmann không thể không nhắc đến sự đồng hành và đóng góp nhiệt tình của hệ thống nhà phân phối toàn quốc.
Nhân sự kiện này, Koffmann cũng vinh danh và trao kỷ niệm chương cho: Top 12 Đại lý xuất sắc, Top 3 Tốt nhất, Đại lý có công trình ấn tượng nhất…Nhằm tri ân và ghi nhận những thành tích của các đại lý trong 1 năm vừa qua.

 
[Dantri] Koffmann tổ chức hội nghị khách hàng thường niên 2023
Koffmann vinh danh các đại lý có thành tích tiêu biểu năm 2022.

Trong bối cảnh thị trường đang phát triển ngày càng cạnh tranh gay gắt, hệ thống đại  lý hiểu rõ rằng để tồn tại và phát triển, họ cần phải tập hợp các tài nguyên, kinh nghiệm, năng lực và quan trọng hơn hết là sự đoàn kết của toàn bộ thành viên trong hệ thống.
Hội nghị năm nay mang chủ đề "Đoàn kết sức mạnh - Vượt sóng vươn xa" đề cao tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể trong việc vượt qua những mọi thách thức, hướng tới những mục tiêu năm 2023 đã đề ra.

Sự đoàn kết và sức mạnh tập thể không chỉ giúp hệ thống đại lý vượt qua những thử thách từ bên ngoài mà còn giúp họ phát triển bên trong. Khi các thành viên trong hệ thống đại lý cùng nhau hợp tác, chia sẻ và hỗ trợ nhau, họ có thể học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, từ đó cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nâng cao hiệu quả hoạt động và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

 
[Dantri] Koffmann tổ chức hội nghị khách hàng thường niên 2023
Top 12 đại lý bán hàng xuất sắc nhất năm 2022

Nhân dịp này, hệ thống đại lý cũng được trao đổi và thảo luận về các vấn đề quan trọng như cải tiến quy trình sản xuất, phân phối và bán hàng, tăng cường quản lý chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đưa ra các chiến lược tiếp cận khách hàng hiệu quả và giải pháp tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Ngoài ra, sự kiện còn tổ chức nhiều hoạt động khác như giao lưu, biểu diễn văn nghệ, bố thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị.

Đại diện công ty khẳng định trong tương lai, đội ngũ lãnh đạo sẽ tiếp tục cải tiến và thay đổi, nhằm đưa Koffmann trở thành một trong những công ty có sự tăng trưởng cao và bền vững trong thị trường Việt Nam.
[Dantri] Koffmann tổ chức hội nghị khách hàng thường niên 2023
Các đại lý cùng giao lưu, gắn kết tại Hội nghị.

Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam
VPĐD tại Hà Nội: Tầng 5, CT1 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm
VPĐD tại TPHCM: B0107, Chung Cư Chương Dương Home, số 34, đường 12, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức.
Hotline: 1900 3230 
Email: Sale@kmd.com.vn
Website: https://koffmann.vn/ - https://thegioicuathep.vn/ - https://kmd.com.vn/
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây