[Dân Trí] Cửa thép vân gỗ Koffmann – Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021

Sản phẩm cửa thép vân gỗ của Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam vinh dự nhận danh hiệu “TOP 2” Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021. Điều đó cho thấy sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với sản phẩm mang thương hiệu Koffmann.
 
Cửa thép vân gỗ Koffmann – Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021

Chương trình bình chọn “hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” được tổ chức với mục tiêu tôn vinh, hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Góp phần nâng cao sức cạnh tranh, kết nối giao thương, đưa hàng Việt đến gần hơn với người tiêu dùng. Đây chính là thước đo chính xác, minh bạch, khách quan và công tâm nhất về chất lượng sản phẩm do chính người tiêu dùng đánh giá, bình chọn.
 
Cửa thép vân gỗ Koffmann – Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021

Tham dự chương trình năm nay, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam được biết đến là một đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các dòng cửa thép như: Cửa thép vân gỗ, cửa sổ thép vân gỗ, cửa thép Luxury, cửa thép Luxury thủy lực - vách  kính và phụ kiện cửa các loại có chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.
Trải qua gần 6 năm hoạt động, Koffmann Việt Nam đã mở rộng và phát triển 2 hệ thống nhà máy có quy mô lớn với trên 200 hệ thống đại lý phân phối trải dài 3 miền Bắc - Trung - Nam. Cùng với đó là hệ thống dây chuyền sản xuất và trang thiết bị đồng bộ, hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu  Âu. Nhờ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm và uy tín dịch vụ, các sản phẩm mang thương hiệu của Koffmann ngày càng được khẳng định vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt.

 
Cửa thép vân gỗ Koffmann – Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021

Không chỉ chú trọng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. KOFFMANN còn đặc biệt quan tâm đến đội ngũ cán bộ nhân viên, người lao động với các vấn đề an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh và đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo vệ môi trường.
Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh đầy gay gắt như hiện nay, để giành được sự ưu tiên của người tiêu dùng, Koffmann luôn giữ vững phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm để phát triển sản phẩm cùng với tiêu chí “NGHĨ ĐẾN CỬA THÉP – NHẮC ĐẾN KOFFMANN” chính là sứ mệnh và mục tiêu dài hạn của Koffmann. Làm sao để sản xuất và cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Việt với kiểu dáng và chất lượng tốt nhất luôn là mong muốn của toàn thể Ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên của công ty trong suốt thời gian xây dựng và phát triển.
Và việc đoạt danh hiệu “Top 2 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2021” chính là sự cổ vũ to lớn đối với Koffmann để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa. Đồng thời cũng là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và hệ thống đại lý phân phối của công ty trong suốt 6 năm qua.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam
Website: koffmann.vn
VPGD: Tầng 5, CT1 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Showroom: 652 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM
Nhà máy sản xuất: Yên Lịch - Dân Tiến - Khoái Châu - Hưng Yên.
Liên hệ hotline: 1900 3230 - Zalo: 0914.860.455; Email: sale@kmd.com.vn.
Nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/cua-thep-van-go-koffmann-top-2-hang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich-nam-2021-20211207140752501.htm
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây