Koffmann – Chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2019

Merry Christmas & Happy New Year!!! Công ty Cổ phần Koffmann Việt Nam chúc mừng giáng sinh và năm mới 2019!

Nhân dịp Noel, Cửa thép vân gỗ Koffmann xin gửi đến Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình một lễ giáng sinh an lành, vui vẻ và một năm mới thật nhiều Sức Khỏe – Hạnh Phúc – An Khang – Thịnh Vượng – Thành Công.
Koffmann – Chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2019


Năm 2018 qua đi, đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của Koffmann không chỉ thị trường cửa – nội thất tại Hà Nội, mà còn tạo dấu ấn tại thị trường phát triển đầy tiềm năng như Quảng Ninh, Bắc Ninh, Tp.HCM…

Niềm tin cùng sự đồng hành của Quý khách dành cho Koffmann là động lực lớn giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi có thêm nghị lực vượt qua nhiều khó khăn đạt được những thành quả năm vừa qua.

Mong rằng trong năm 2019, Koffmann tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhiều hơn nữa từ quý vị khách hàng. Koffmann sẽ nỗ lực hết sức mình đem đến cho Quý khách hàng đa dạng sản phẩm, chất lượng cao nhất, sự phục vụ chu đáo nhất. 

Xin gửi lời chúc tới đội ngũ nhân viên Koffmann, các bạn là động lực và tài sản quý báu cho sự phát triển của toàn công ty. 

Năm mới với rất nhiều những cơ hội và những thách thức mới đang chờ đón nhưng với những thành công trong năm 2018 mà Koffmann đã đạt được, ban lãnh đạo công ty tin tưởng sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2019 để tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.
Koffmann – Chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2019


Một lần nữa, chúc toàn thể gia đình Quý khách hàng và cán bộ nhân viên Koffmann một mùa giáng sinh vui vẻ, an lành và năm mới an khang, thịnh vượng!
 
Thay mặt Ban lãnh đạo công ty

Tổng giám đốc

Bùi Văn Nghĩa
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây