[24h.com.vn]Cửa thép vân gỗ Koffmann tổ chức chương trình Caravan: “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” lần 1

Từ ngày 20 – 22/3/2022 vừa qua, Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam cùng hệ thống đại lý đã tổ chức chương trình từ thiện: “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương”. Chương trình được tổ chức tại hai điểm trường còn nhiều khó khăn là Trường TH Lý Quốc và Trường THCS Thắng Lợi, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng. Qua đó mang đến cho các em thuộc diện khó khăn những món quà dù nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa, ấm áp.
Hạ Lang là một huyện thuộc tỉnh Cao Bằng, nằm giáp biên giới với Trung Quốc. Trên địa bàn huyện hiện vẫn còn có nhiều điểm trường khó khăn, trong đó Trường tiểu học Lý Quốc và Trường THCS Thắng Lợi chính là hai điểm trường có nhiều em trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Nhằm mục đích chia sẻ và giúp cho những em còn khó khăn có thể vơi bớt đi sự vất vả phần nào trong học tập, cuộc sống. Cửa thép vân gỗ Koffmann đã chung tay cùng với hệ thống đại lý tổ chức chương trình Caravan: “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” lần 1 cho các em tại hai trường này.
[24h.com.vn]Cửa thép vân gỗ Koffmann tổ chức chương trình Caravan: “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” lần 1

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang có những diễn biến phức tạp trong thời gian gần đây. Vượt qua những khó khăn do dịch bệnh mang lại trong quá trình chuẩn bị, tổ chức chương trình. Cùng với đó là sự cho phép và ủng hộ của Chính quyền địa phương, Ban giám hiệu Trường tiểu học Lý Quốc và Trường THCS Thắng Lợi trong việc tổ thức chương trình. Cửa thép vân gỗ Koffmann đã trao cho các em những món quà thiết thực, ý nghĩa nhưng cũng tràn đầy tình yêu thương. Trong đó có 147 cặp sách,  147 áo phao, 40 chăn ấm, 20 xe đạp,... cho các em tại hai trường. Ngoài ra, đoàn cũng dành tặng cho Trường tiểu học Lý Quốc 80m² thảm trải sàn và 5 bộ màn chiếu, phông chiếu để phục vụ cho quá trình giảng dạy, học tập. Những phần quà dù cho không có giá trị lớn, nhưng có lẽ cũng đã giúp các em cải thiện đời sống, hỗ trợ cho nhà trường trong việc giảng dạy, học tập được tốt hơn.
[24h.com.vn]Cửa thép vân gỗ Koffmann tổ chức chương trình Caravan: “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” lần 1

Với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” truyền thống của dân tộc ta. Ban tổ chức chương trình mong rằng đã có thể giúp đỡ cho các em có hoàn cảnh khó khăn sẽ có được cuộc sống cũng như điều kiện học tập tốt hơn. Đồng thời đây cũng chính là dịp để Cửa thép vân gỗ Koffmann cùng hệ thống đại lý thể hiện tinh thần đoàn kết, tích cực triển khai các hoạt động xã hội, cộng đồng.
[24h.com.vn]Cửa thép vân gỗ Koffmann tổ chức chương trình Caravan: “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” lần 1
Chương trình caravan “Xuân đoàn kết – Trao yêu thương” lần 1 đã khép lại với nhiều những ấn tượng tốt đẹp. Nhìn những nét mặt đầy vẻ rạng rỡ, hân hoan của các em với những phần quà trên tay. Chúng tôi mong rằng những đóng góp nhỏ bé này sẽ giúp cho các em có một cuộc sống, môi trường học tập tốt hơn. Sự thành công của chương trình cũng là động lực để lan tỏa tinh thần Caravan: Xuân đoàn kết - Trao yêu thương mạnh mẽ hơn trong những lần sau.

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam
Hotline: 1900 3230 -  Zalo: 0914 860 455
VPĐD: Tầng 5, CT1 - C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Nhà máy sản xuất: Yên Lịch, Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên
 Website: https://koffmann.vn/ - http://kmd.com.vn/
Nguồn: https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/cua-thep-van-go-koffmann-to-chuc-chuong-trinh-caravan-xuan-doan-ket-trao-yeu-thuong-lan-1-c849a1343825.html
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây