Công trình sau 3 năm lắp đặt cửa thép vân gỗ tại Hưng Yên

Hiện nay quý khách có thể dễ dàng thấy được sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann có mặt tại khá nhiều công trình hiện nay. 
Bài viết này, Koffmann muốn giới thiệu tới bạn công trình lắp đặt cửa thép vân gỗ tại nhà chị Nhung - Hưng Yên, công trình đã lắp đặt được 3 năm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công trình cũng như những suy nghĩ của chị khi sử dụng cửa thép vân gỗ Koffmann. 

Quay lại công trình lắp đặt cửa thép Koffmann sau 3 năm

Nếu như hiện nay, Koffmann đã là dòng sản phẩm quen thuộc và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thì 3 năm trước, cửa thép vân gỗ Koffmann là một thương hiệu khá là mới mẻ, và chưa được nhiều khách hàng biết đến. Tuy nhiên chị Nhung vẫn tin tưởng là lựa chọn sử dụng cửa thép vân gỗ Koffmann bởi chất lượng, mẫu mã cũng như dịch vụ từ phía công ty mang lại. 
 
Quay lại công trình sau 3 năm lắp đặt tại Hưng Yên


Chị Nhung cho biết: “Trước khi biết đến cửa thép vân gỗ Koffmann và lựa chọn sử dụng sản phẩm này tôi đã rất lo lắng, vì là thương hiệu mới, sản phẩm mới nên tôi chưa thực sự tin tưởng về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên khi được đại lý tại Hưng Yên mời qua showroom để đánh giá trực tiếp về sản phẩm qua những sản phẩm mẫu tại showroom. Tôi đã bất ngờ trước độ sắc nét cửa vân gỗ và sự chắc chắn là vật liệu thép mang lại. Vì vậy, tôi đã phần nào tin tưởng và lựa chọn sử dụng sản phẩm. Đến nay cũng đã được hơn 3 năm kể từ ngày lắp đặt, cửa nhà tôi vẫn vậy, vẫn như những ngày đầu lắp đặt. Đặc biệt, đại lý cũng thường xuyên liên hệ hỏi thăm gia đình và sản phẩm có vấn đề gì không?”.

Tổng quan về công trình nhà chị Nhung - Hưng Yên 

Nhà chị Nhung được thiết kế nhà mái Thái 2 tầng, Chị lựa chọn sử dụng toàn bộ hệ thống cửa đi trong nhà, cửa sổ và cửa ban công bằng cửa thép vân gỗ Koffmann. Có thể thấy răng cửa chính nhà chị không sử dụng cửa Koffmann, chúng tôi hỏi về sự lựa chọn đặc biệt này. chị Nhung chia sẻ: Nhà chị yêu thích sự truyền thống và vẻ đẹp của màu vân gỗ, vì vậy cửa chính chị đã lựa chọn sử dụng cửa gỗ vì khi đó chị chưa thực sự tin tưởng đến sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann. Do đó, chị lựa chọn sử dụng cửa Koffmann cho tất cả các cửa trong nhà. Sau khi lắp đặt cửa Koffmann và đánh giá với cửa gỗ thì chị vô cùng tiếc vì không lựa chọn cửa Koffmann. Tuy nhiên với mỗi loại cửa sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, dù phần ưu có thể ít hơn nhưng đó cũng là một trong những lựa chọn tốt dành cho ngôi nhà của chị. Có thể vài năm sau khi cửa không còn đáp ứng được sự an toàn cho ngôi nhà của bạn thì Koffmann và đại lý sẵn sàng hỗ trợ thay thế cho chị. 

Toàn bộ ngôi nhà chị sử dụng bao gồm: cửa 1 cánh, cửa 2 cánh đều cửa chính ban công và cửa sổ. Cửa phòng ngủ chị Nhung sử dụng mẫu cửa KG-1.09, cửa 2 cánh chị sử dụng mẫu cửa KG-22.01.01-1TK, cửa ban công chị sử dụng mẫu cửa KG-41.01.03A-3TK và sửa sổ lựa chọn cửa KSV-3.CS3 cho ngôi nhà của mình. 

 
Quay lại công trình sau 3 năm lắp đặt tại Hưng Yên


Sau khi lắp đặt xong chị Nhung vô cùng hài lòng về sản phẩm, cũng như đội ngũ kỹ thuật lắp đặt nhanh chóng, kỹ thuật chuyên môn cao. Đến nay đã được hơn 3 năm, tôi thấy sản phẩm cửa Koffmann vẫn như ngày mới lắp đặt. Nếu có bụi bẩn thì tôi chỉ cần dùng khăn ẩm lau là sạch, đẹp như mới. 

Kết thúc chuyến ghé thăm nhà chị Nhung, thay mặt công ty đại lý Hoàng Giáp - Hưng Yên có món quà nhỏ gửi tới gia đình chị Nhung. Chúc cho gia đình chị Nhung luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong công việc. 

Một lần nữa Koffmann xin cảm ơn sự tin tưởng của chị Nhung đã lựa chọn sử dụng cửa thép vân gỗ Koffmann trong những đầu của công ty. Hy vọng trong những năm tới, và nhiều năm sau nữa Koffmann được đồng hành cùng với người dân Việt Nam, đưa dòng sản phẩm Việt đến tay người tiêu dùng. 

Một số hình ảnh thực tế tại công trình: 
Quay lại công trình sau 3 năm lắp đặt tại Hưng Yên
Quay lại công trình sau 3 năm lắp đặt tại Hưng Yên
 
Quay lại công trình sau 3 năm lắp đặt tại Hưng Yên
 
Quay lại công trình sau 3 năm lắp đặt tại Hưng Yên
 
Quay lại công trình sau 3 năm lắp đặt tại Hưng Yên


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY CỔ PHẦN KOFFMANN VIỆT NAM 
Địa chỉ: CT1-C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 
Hotline: 0914 860 455  - 1900 3230 

 
Danh mục sản phẩm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây